Hơn 4 năm phát triển, 6 sản phẩm đã ra mắt, hơn 1 triệu người học, đội ngũ eJOY vẫn không ngừng đổi mới, sáng tạo để đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho bạn học.
Chúng mình đã dành hàng trăm giờ để làm những khảo sát, những buổi nói chuyện với người học để tìm hiểu nhu cầu cũng như những nỗi đau của người học, để ngày hôm nay chúng mình xin vui mừng thông báo, từ ngày 01/03/2023, eJOY sẽ chính thức ra mắt biểu phí mới với các gói trả phí hấp dẫn, phù hợp với các định hướng và mục tiêu học tập khác nhau của bạn học.

Bạn sẽ phù hợp với gói học nào?

Gói Pro Người học phù hợp Sản phẩm phù hợp
PRO-VOCA Thường đọc tài liệu chuyên ngành, xem video tiếng Anh, lưu từ trên máy tính và muốn học từ vựng từ những nội dung tiếng Anh đã xem eJOY extension, eJOY App, eJOY Reader App
PRO-COURSE Cần học tiếng Anh giao tiếp, luyện nghe, nói theo lộ trình và thường dùng điện thoại để học eJOY EPIC App
PRO-PLUS Vừa muốn mở rộng từ vựng vừa muốn học tiếng Anh giao tiếp theo lộ trình. Thường dùng cả điện thoại và máy tính Tất cả sản phẩm eJOY: eJOY extension, eJOY App, eJOY Reader App, eJOY EPIC App, eJOY EPIC Web, eJOY Go Web

Quyền lợi theo từng gói học

Gói BASIC

Gói Basic vẫn là gói miễn phí, tất cả các thành viên có tài khoản của eJOY đều được hưởng các quyền lợi của gói Basic. Một số tính năng chính trong gói Basic:

 • Xem video, truy cập các Collection và game Basic trên eJOY app 
 • Học các bài học miễn phí trên eJOY EPIC app và eJOY EPIC web
 • Sử dụng eJOY extension để tra từ khi đọc báo, tài liệu và xem video với phụ đề song ngữ trên các trang video như YouTube, Netflix, Coursera…
 • Sử dụng các tính năng đặc biệt trên eJOY Go như Wordhunt, Movie Training, Wordstore…
 • Lưu 20 từ vựng vào sổ từ để ôn tập
 • Đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị

Gói PRO-VOCA

Gói PRO-VOCA sẽ phù hợp với bạn học đang có nhu cầu học từ vựng, đọc hiểu tài liệu với sự hỗ trợ của eJOY extension, eJOY App và eJOY Reader App. Thành viên PRO-VOCA sẽ có những quyền lợi sau:

 • Truy cập không giới hạn tất cả các tính năng trên eJOY eXtension như lưu từ vựng, tra từ, xem song ngữ, ôn tập từ với Game, dịch văn bản trong hình ảnh 
 • Lưu từ vựng không giới hạn trên eJOY App và eJOY Reader App
 • Đồng bộ từ vựng giữa eJOY Extension, eJOY App và eJOY Reader App
 • Ôn tập từ vựng không giới hạn trên cả điện thoại và máy tính 
 • Các tính năng tới đây mà eJOY phát triển dành riêng cho tài khoản PRO-VOCA

Gói PRO-COURSE

Gói PRO-COURSE sẽ phù hợp với bạn học cần học theo lộ trình, khóa học. Thành viên PRO-COURSE sẽ được truy cập tất cả tính năng trên eJOY EPIC APP, một số tính năng nổi bật như: 

 • Mở khóa tất cả bài học thực tế được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên uy tín
 • Luyện tập nghe, nói, từ vựng với hơn 60.000 video
 • Xem video song ngữ với IPA
 • Kết nối video YouTube không giới hạn
 • Các tính năng tới đây mà eJOY phát triển dành riêng cho tài khoản PRO-COURSE

Gói PRO-PLUS

Gói PRO-PLUS phù hợp với bạn học muốn truy cập tất cả sản phẩm của eJOY. Thành viên PRO-PLUS sẽ có tất cả quyền lợi của gói PRO-VOCA và PRO-COURSE. Cụ thể như sau: 

 • Truy cập không giới hạn tất cả các tính năng trên tất cả các sản phẩm của eJOY, bao gồm eJOY App, eJOY EPIC App, eJOY Reader App, eJOY extension, eJOY Go web, eJOY EPIC web. 
 • Lưu từ không giới hạn trên eJOY App, eJOY Reader App và eJOY extension
 • Mở khóa tất cả bài học được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên uy tín trên eJOY EPIC App
 • Chơi game PRO không giới hạn trên các ứng dụng điện thoại
 • Các tính năng tới đây mà eJOY phát triển dành riêng cho tài khoản PRO-PLUS

Dưới đây là bảng giá gói các gói PRO (Bảng giá này sẽ được áp dụng kể từ ngày tháng 3/2023)

Giá các gói trả phí 

Gói Gói PRO-VOCA Gói PRO-COURSE Gói PRO-PLUS
1 tháng 199.000đ 199.000đ 299.000đ
3 tháng 399.000đ 499.000đ 699.000đ
12 tháng 999.000đ 1.499.000đ 2.199.000đ
Trọn đời 3.899.000đ*

(*) Gói trọn đời chỉ áp dụng cho gói PRO-VOCA và chỉ truy cập được các tính năng PRO hiện tại của gói PRO-VOCA. 

Sự ảnh hưởng tới các thành viên hiện tại?

 • Với thành viên PRO

Các bạn đã mua gói PRO trước ngày 01/03/2023 vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm của eJOY* tương đương với gói PRO-PLUS mà không gặp bất kỳ giới hạn nào cho đến ngày hết hạn sản phẩm.

(*) Lưu ý: Do sản phẩm mới eJOY EPIC App có nhiều cải tiến mới quan trọng nên dữ liệu trên eJOY EPIC App chưa được đồng bộ với các sản phẩm còn lại của eJOY.  Bạn học mua tài khoản Pro trước 01/03/2023 vui lòng điền form hoặc liên hệ với eJOY qua Fanpage, Zalo để nhận tài khoản EPIC PRO. 

Khi hết hạn gói thành viên PRO, nếu bạn vẫn tiếp tục học cùng eJOY trong thời gian dài tiếp theo, bạn có thể chọn lựa gói trả phí phù hợp với bạn.
Nếu bạn mua trên Apple store hoặc Google Play sotre, kỳ hạn thành viên PRO mới sẽ được tự động gia hạn mà không tăng giá.

 • Với thành viên BASIC

Các bạn đang dùng gói BASIC từ hôm nay cho tới trước ngày 1/3/2023 vẫn có thể đăng ký mua gói PRO-VOCAB với giá 699K/năm (giá đã giảm 30% nhân dịp ra mắt mô hình thu phí mới) hoặc mua gói PRO-PLUS (bằng giá gói PRO hiện tại và được hưởng mọi quyền lợi của gói PRO-PLUS).

Đây là sự tri ân của đội ngũ eJOY dành cho các thành viên PRO đã ủng hộ đội phát triển từ những ngày đầu. Chúng mình biết mình vẫn còn thiếu sót nhiều nhưng các bạn vẫn kiên nhẫn và ủng hộ chúng tôi để chúng mình có nguồn kinh phí tiếp tục phát triển. Sự động viên đó có ý nghĩa tinh thần lớn hơn rất nhiều lần so với giá trị vật chất.

Thay mặt eJOY Team, thân chúc bạn học tiếng Anh vui vẻ. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng cần chia sẻ, hay yêu cầu tính năng, hoặc trở ngại trong việc học tiếng Anh trên eJOY, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc Fanpage eJOY English hoặc  Zalo eJOY English.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*

code

nine − four =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.