Cách huỷ gia hạn tự động gói PRO eJOY

0
443

Chế độ tự động gia hạn gói PRO của eJOY chỉ có sẵn khi bạn đăng ký PRO trên App Store. Nếu bạn đăng ký gói PRO của eJOY trên website hay trên hệ điều hành Android, bạn sẽ không cần huỷ đăng ký. Nếu bạn huỷ đăng ký PRO trước ngày hết hạn, gói PRO của bạn vẫn sẽ hoạt động cho đến ngày hết hạn đăng ký của gói. Gói PRO của bạn sẽ tự động bị vô hiệu sau khi hết hạn đăng ký.

Nếu bạn đăng ký PRO trên Appstore, bạn cần thực hiện các thao tác sau đây để tắt chế độ tự động gia hạn:

  1. Mở Cài đặt (Settings) trong điện thoại của bạn
  2. Chọn iTunes & App Store
  3. Nhấn vào Apple ID của bạn (nếu không nhìn thấy Apple ID, bạn nhấn vào Đăng nhập và điền các trường thông tin được yêu cầu sau đấy nhấn vào Apple ID)
  4. Nhấn chọn View Apple ID
  5. Nhập mật khẩu hoặc dùng vân tay để mở
  6. Trong phần Account Settings, vuốt xuống và chọn phần Subsciptions (Đăng ký)
  7. Chọn eJOY English
  8. Tắt Auto-renewal
Cancel eJOY PRO Cancel eJOY PRO

Nếu bạn vẫn chưa huỷ được gói PRO, bạn chat với eJOY ngay nhé. Nếu bạn quên mất chưa huỷ gói PRO, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền theo hướng dẫn của Apple.