logo
Login

Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt hơn ở phiên bản tiện ích eJOY extension mới

Tiện ích eJOY phiên bản 7.0.1 đã ra mắt 13.06.2024. Dưới đây là hai điểm nổi bật của phiên bản này:

1. Ứng dụng nhẹ hơn 3 lần

Phiên bản 7.0.1 của eJOY đã giảm kích thước ứng dụng xuống 3 lần so với các phiên bản trước đây. Điều này giúp tiết kiệm tài nguyên máy tính của bạn và tăng tốc độ thực hiện các tác vụ, mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

2. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt hơn

eJOY đã được nâng cấp hệ thống theo yêu cầu của phiên bản Manifest V3 từ Google Chrome. Ở phiên bản mới này, người dùng sẽ hiểu rõ và kiểm soát tốt hơn những gì các tiện ích có thể làm.

eJOY đã tuân thủ mọi quy định từ phía Google để đảm bảo quyền riêng tư và thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Và vì bản cập nhật này đã thỏa mãn đủ các tiêu chí mà Google đưa ra nên eJOY mới được duyệt phát hành trên kho ứng dụng của Chrome.

Dưới đây là những quyền mà eJOY cần được bạn cho phép để tiện ích tiếp tục hoạt động trên máy tính của bạn:

  • Quyền đọc và thay đổi dữ liệu
  • Quyền điều chỉnh dữ liệu để sao chép và dán

Lý do eJOY cần xin được cấp những quyền là để đọc phụ đề video, nội dung bài báo, nội dung tài liệu pdf của bạn để từ đó eJOY có thể dịch, giải nghĩa bằng AI, hỗ trợ bạn lưu các từ vựng vào sổ từ của bạn trên máy tính và từ đó chơi game với các từ vựng. Nếu không có quyền truy cập này thì chúng mình sẽ ko thể có nội dung để dịch sang tiếng Việt được.

Các thông tin cá nhân như mật khẩu hay mạng xã hội của bạn là những thông tin mà eJOY sẽ không được phép truy cập vào. eJOY là một tiện ích đã được Google phê duyệt và bảo chứng an toàn trên kho ứng dụng của Google nên bạn yên tâm về phần bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Để tiếp tục sử dụng các tính năng của eJOY, vui lòng cấp quyền bằng cách nhấn "Chấp nhận quyền" khi được yêu cầu.

Bạn có thể xem chi tiết yêu cầu của Google tại: Manifest V3 - Google Chrome.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng eJOY, góp phần xây dựng cộng đồng và tạo nên những sản phẩm uy tín và chất lượng.


Chủ đề khác