Những Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Trong Năm 2019 Của eJOY

Bạn thân mến, vậy là chặng đường một năm đầu tiên của eJOY đã qua với rất nhiều trải nghiệm và đổi thay đáng nhớ. Chúng ta đã cùng nhau trưởng thành lên rất nhiều. Trong suốt thời gian qua, các sản phẩm của eJOY cũng đã dần hoàn thiện với nhiều cải tiến mới. Dẫu 2019 có nằm lại phía sau bao xa thì nó vẫn sẽ luôn là một cột mốc đáng tự hào, đáng trân trọng, không chỉ với chúng mình mà còn với các bạn, người đã truyền thật nhiều cảm hứng và gửi gắm thật nhiều niềm tin tới eJOY. 

Hôm nay, giữa thời khắc giao thoa năm cũ và mới, eJOY muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã chọn đồng hành cùng chúng mình. Đối với eJOY, bạn chính là nguồn động lực vô tận để chúng mình cố gắng phát triển lớn mạnh. 

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của eJOY trong năm 2019 nhé! 

Cùng nhau quay ngược thời gian nào….

2019 YEAR IN REVIEW
Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong năm 2019

Những câu chuyện truyền cảm hứng

Một năm vừa qua, chúng mình đã có cơ hội lắng nghe rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của người học tiếng Anh trong cộng đồng eJOY. Thực lòng mà nói, khi được lắng nghe những sẻ chia của các bạn, chúng mình như được tiếp thêm vô cùng nhiều động lực để cố gắng hơn nữa. Nhiều bạn học eJOY đã tin tưởng chúng mình mà quyết định đăng ký gói trọn đời, nhiều bạn khác dành đến tận 7-8h mỗi ngày học tiếng Anh với eJOY, và một số lượng lớn bạn kiên nhẫn đi cùng chúng mình mà giờ nói chuyện với người nước ngoài không còn nghẹn ngùng, ê a như dạo đầu nữa. 

Nhiều người trong số đó đã chia sẻ câu chuyện của mình ở đây. Bạn có thể vào đọc nếu bạn đang tìm kiếm động lực học tiếng Anh cho riêng mình. Và hãy để câu chuyện của bạn truyền cảm hứng cho những người khác bằng cách chia sẻ với chúng mình nhé!

user story
Những câu chuyện truyền cảm hứng của người học tiếng Anh trong cộng đồng eJOY

Đọc thêm những câu chuyện học tiếng Anh

Những bước tiến quan trọng

1. Hệ thống khoá học Epic

Epic là khoá học tiếng anh toàn diện với hơn 1200 bài học được thiết kế theo lộ trình để bạn dễ dàng ôn tập. Các bài học trên Epic chủ yếu tập trung cải thiện kỹ năng nghe, từ vựng và ngữ pháp của bạn. Phiên bản Epic ra đời vào đầu năm 2019 và được một lượng lớn người dùng trong cộng đồng eJOY đánh giá cao. 

2. Từ điển tổng hợp eDict

Vào giữa tháng 9, chúng mình có ra mặt ứng dụng từ điển tổng hợp eDict cho phép bạn tra từ khi đọc báo, lướt web trên điện thoại. Với mỗi từ được tra, eJOY sẽ cung cấp các thông tin về từ vựng đó như: định nghĩa, ví dụ, họ từ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cụm từ (collocations). Bên cạnh là một công cụ tra từ, eDict còn giúp bạn xây dựng vốn từ vựng của mình hiệu quả với tính năng lưu từ để ôn tập và tra ngữ cảnh sử dụng từ vựng. eDict có thể được xem như một phiên bản thu gọn của eJOY eXtension dành riêng cho điện thoại.

3. Ứng dụng eJOY English phiên bản 2020

Ứng dụng eJOY English trên điện thoại là đứa con tinh thần đầu tiên của team. Nhân dịp sinh nhật lần thứ nhất vào tháng 12 này, chúng mình đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng eJOY 2020 với nhiều đổi mới về giao diện và tính năng. Đây là một trong những cải tiến đột phá chứa đựng rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng của đội ngũ eJOY. Điều đặc biệt trong phiên bản eJOY 2020 có lẽ là sự cải tiến về phương pháp học cùng video, cụ thể là 7 bước học chính tập trung phát triển kỹ năng Nghe, nói và từ vựng của người học. eJOY English 2020 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm học tốt nhất cho bạn.

Những cập nhật trong năm 2019

1. Nâng cao trải nghiệm học tiếng Anh cùng eJOY

Để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi học tiếng Anh cùng eJOY, trong năm 2019, chúng mình đã phát triển một số tính năng mới như YouTube Connect, Subtitle Editing, eJOY Sync, Từ điển Offline. Với những tính năng này, bạn sẽ có thể học tiếng Anh với những nội dung mình yêu thích dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Một sự kiện không kém phần quan trọng trong năm qua là sự ra đời của chuỗi game PRO cực kỳ hấp dẫn. Đây đều là những game giúp mở rộng vốn từ vựng và hình thành kỹ năng phản xạ nhanh của bạn. Kể từ ngày đầu tiên ra mắt, những game như Synonym, WordRoot, Homophone,… đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn học.  

 • YouTube Connect: Chuyển đổi các video mình yêu thích trên YouTube thành video eJOY để bạn có thể luyện tiếng Anh một cách đầy đủ và toàn diện hơn.
 • Subtitle Editing: Với công cụ này, bạn sẽ có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung và thời gian chạy của phụ đề video một cách nhanh chóng. 
 • Từ điển Offline: Từ điển offline giúp bạn tra từ lúc không có mạng. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn đang đi công tác hoặc đi du lịch.
 • eJOY Sync: Đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị và nền tảng để học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
 • Game PRO: Hệ thống các game PRO được thiết kế với giao diện sinh động, thân thiện với người dùng. Bạn có thể chơi game ở bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu để cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

  Game eJOY Pro
  Hệ thống các game PRO được thiết kế với giao diện sinh động, thân thiện với người dùng

2. Cải thiện cách bạn học từ vựng

Mục tiêu của chúng mình là tập trung giúp bạn làm chủ từ vựng tiếng Anh theo cách vừa vui vẻ vừa hiệu quả. Vào đầu năm 2019, tính năng Phrasebook ra đời, hỗ trợ bạn lưu cụm từ và câu thay vì chỉ những từ vựng đơn lẻ. Sau đấy, eJOY cũng tiếp tục cho ra mắt người dùng tính năng Vocabulary Analysis để phân tích và thống kê từ vựng trong video theo độ khó, độ phổ biến. Với tính năng này, bạn biết rõ những video nào phù hợp với trình độ và mục đích học tiếng Anh của mình. 

 • Vocabulary Analysis: Tính năng này sẽ phân tích từ vựng xuất hiện trong bất kỳ một video nào trên eJOY và thống kê theo độ khó, độ phổ biến và tần suất lặp lại. Nhờ đó, bạn biết rõ những video nào sẽ phù hợp với trình độ và mục đích học tiếng Anh của mình. 
 • Phrasebook: Phrasebook cho phép bạn lưu lại bất kỳ cụm từ hay câu nào khi bạn đang đọc tin tức trên báo mạng, blog hay khi đang xem video trên YouTube, Netflix. Học từ theo cụm và theo ngữ cảnh mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với học từng từ đơn lẻ một cách máy móc.

Tính năng Vocabulary Analysis
Tính năng Vocabulary Analysis để phân tích và thống kê từ vựng trong video theo độ khó, độ phổ biến

Cùng tiếp bước trên chặng đường phát triển

Tháng 12 năm 2019, eJOY tròn 1 năm tuổi – đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự hình thành và phát triển của team.

Chặng đường mà chúng ta đã đi cùng nhau thật tuyệt vời, thật đáng trân trọng. Chúng mình mong rằng, bạn sẽ tiếp tục cùng chúng mình đi hết chặng đường phía trước. Vẫn còn lắm cột mốc cần chúng ta chinh phục và con đường dẫu có khó khăn, thử thách thế nào thì eJOY vẫn sẽ cố gắng vượt qua miễn là bạn ở đây, đồng hành cùng chúng mình. 

Giấc mơ của eJOY là trở thành một hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh nơi bạn được tự do học những nội dung mình yêu thích thông qua những công nghệ mà eJOY phát triển, nơi giáo viên dễ dàng kết nối với học sinh hơn bao giờ hết.

eJOY không là người dẫn đường chỉ lối, eJOY đơn thuần chỉ mong muốn trở thành người bạn đồng hành của bạn trên mỗi chặng đường đi. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ eJOY. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng, mong muốn hay phản hồi nào về sản phẩm, hãy chia sẻ ngay với chúng mình qua email [email protected] hoặc qua eJOY English Fanpage nhé! Chúng mình luôn sẵn lòng lắng nghe bạn.

Chúc bạn một năm mới tràn đầy ý nghĩa ♥

Học tiếng Anh cùng eJOY

Bản tin eJOY

More:

Bản tin eJOY(28)
Kiến Thức Nền Tảng(8)
Kỹ Năng Tiếng Anh(45)
Lộ Trình Học(32)
Luyện IELTS(41)
Ngữ Pháp(13)
Phát Âm(12)
Sản phẩm(6)
Tiếng Anh Giao Tiếp(158)
Từ Vựng Tiếng Anh(92)

Nội dung bài viết

  Related posts

  featured
  John DoeJ
  ·July 9, 2020

  Cẩm Nang Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

  featured
  John DoeJ
  ·February 29, 2020

  Học Tiếng Anh Hiệu Quả Với TED Talks Trên Điện Thoại

  featured
  John DoeJ
  ·October 2, 2018

  35+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Theo Nhu Cầu Học

  featured
  John DoeJ
  ·May 22, 2018

  Cách Luyện Nói Tiếng Anh Với Kỹ Thuật Shadowing